12 กุมภาพันธ์ 2016,- 06:48 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้ารวม   วิธีใช้เวปบอร์ด ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]
   
ผู้เขียน หัวข้อ: การรับชำระเงินสมทบกองทุนเงินทดแทนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย  (อ่าน 3104 ครั้ง)
morgan manager
Morgan Manage
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2973


« เมื่อ: 06 มกราคม 2010,- 10:00 PM »

สำนักงานประกันสังคม (สปส.) เพิ่มช่องทางการรับชำระเงินสมทบกองทุนเงินทดแทนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย พร้อมรับใบเสร็จรับเงินได้ทันที เริ่มใช้วันที่ 4 มกราคม 2553
                 สำนักงานประกันสังคม (สปส.) จะจัดส่งใบแจ้งเงินสมทบ (ใบประเมินเงินสมทบประจำปี (กท 26 ก) ใบแจ้งเงินสมทบจากการรายงานค่าจ้างประจำปี (กท 20 ก) ส่วนในกรณีที่นายจ้างชำระเป็นงวดจะจัดส่งใบแจ้งเงินฝาก (กท 23) และใบแจ้งเงินค่าจ้างและใบแจ้งเงินสมทบประจำงวด (กท 20 ข) ให้นายจ้าง เพื่อนำไปชำระเงินสมทบภายในเดือนมกราคมของทุกปี
                 โดย ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2553 เป็นต้นไป สำนักงานประกันสังคม ได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินสมทบกองทุนเงินทดแทนของนายจ้าง ซึ่งนอกจากจ่าย ณ สำนักงานประกันสังคมเขตพื้นที่/จังหวัดแล้ว ยังสามารถจ่าย ณ เคาน์เตอร์ธนาคาร 2 แห่ง คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมได้รับใบเสร็จรับเงินทันที โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมบริการ เพียงกรอกรายละเอียดในใบชำระเงินเฉพาะ (Pay-in) ยื่นให้เจ้าหน้าที่ธนาคารพร้อมสำเนาใบแจ้งเงินสมทบทุกกรณี
                  ทั้งนี้ หากนายจ้างมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่สำนักงานประกันสังคมเขตพื้นที่/จังหวัด/สาขาทั่วประเทศ หรือ โทรติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 07.00-19.00 น. หรือ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.sso.go.th หรือที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
   
 
กระโดดไป:  

SMF 1.1.20 | SMF @ 2013, Simple Machines
Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines